Đêm nhạc “Love songs” theo chân Hà Hồ đi tour cả nước

Tiếp nối thành công của đêm nhạc và DVD Love Songs, Hồ Ngọc Hà cùng ekip của mình đã quyết định mang đêm nhạc “Love Songs” đi biểu diễn tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước vào tháng 7 và tháng 8 tới đây.

ha-ho-mang-dem-nhac-love-songs-di-tour-ca-nuoc

Love Songs là dự án âm nhạc lớn của Hồ Ngọc Hà trong năm 2016. Liveshow này bao gồm hơn 20 ca khúc ballad nhẹ nhàng và sâu lắng với những cung bậc cảm xúc tình yêu khác nhau. Dù không có nhóm múa hỗ trợ, không chiêu trò và không đạo cụ hoành tráng nhưng đêm nhạc love songs vẫn thu hút được lượng lớn sự quan tâm của khán giả. Chính vì vậy mà tuy hiện tại rất bận rộn với vai trò giám khảo “The Face” nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn quyết định biểu diễn liveshow này trong tour diễn cả nước.

ha-ho-mang-dem-nhac-love-songs-di-tour-ca-nuoc 1

Cụ thể, lịch trình của tour diễn như sau: tháng 07/2016, nữ ca sĩ cùng ekip sẽ tổ chức 4 đêm nhạc tại Tp.HCM (03/07), Đà Nẵng (10/07), Đà Lạt (15/07) và Hà Nội (29/07). Với đêm nhạc Love Songs tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà sẽ mời cả ban nhạc Hoài Sa cùng ra Hà Nội biểu diễn. Chương trình cũng được làm mới và chỉ giữ khoảng 60% các tiết mục đã từng trình diễn tại Tp.HCM. Bên cạnh việc hát solo liên tục hơn 20 ca khúc, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ kết hợp song ca với 2 ca sĩ khách mời, hứa hẹn mang đến nhiều hấp dẫn cho chương trình.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh mới nhất của Hà Hồ trong liveshow Love Songs:

ha-ho-mang-dem-nhac-love-songs-di-tour-ca-nuoc 4

ha-ho-mang-dem-nhac-love-songs-di-tour-ca-nuoc 3

ha-ho-mang-dem-nhac-love-songs-di-tour-ca-nuoc 2

ha-ho-mang-dem-nhac-love-songs-di-tour-ca-nuoc 5