Dấu hiệu những “cô vợ chuẩn” theo tướng pháp

Mỗi người có một tiêu chí để chọn người bạn đời cho riêng mình trong đó không ít anh chàng chú trọng đến ngoại hình bởi theo tướng pháp một phụ nữ có tướng phù chồng sẽ đem lại sự may mắn và thịnh vượng cho cả gia đình. Vậy, dấu hiệu để nhận biết một “cô vợ chuẩn” theo tướng pháp thế nào thì hãy cùng theo dõi nhé!

Cằm đầy đặn, vận số hên

Cằm đầy đặn báo hiệu một cuộc đời đủ đầy sung túc

Cằm đầy đặn báo hiệu một cuộc đời đủ đầy sung túc

Con người hơn nhau về cuối là câu nói khá nổi tiếng do dân gian để lại xét cho cùng cũng không sai. Thế nhưng nếu đã là về cuối thì ai có thể đoán định được điều gì? Vậy nên những nét trên khuôn mặt thể hiện hậu vận tốt luôn được mọi người yêu thích trong đó có chiếc cằm đầy đặn. Phụ nữ sở hữu cằm càng đầy đặn chứng tỏ càng may mắn, vận khí tốt, hậu vận giàu sang sung túc đủ đầy, gia đình yên ấm hạnh phúc mỹ mãn. Những cô nàng này thường không đẹp chuẩn sao Hàn với cằm V-line được nhưng lại làm người đối diện ấm lòng bởi vẻ phúc hậu, sang quý của mình.

Người đầy đặn nở nang, nếu gầy phải rắn chắc

Những người mang đặc điểm trên được dự đoán sẽ mang tới sự chắc chắn, vững chãi cho gia đình, là hậu phương vững chắc cho người chồng “chinh chiến” ngoài xã hội. Có một số ý kiến cho rằng người gầy là không có phúc khí, nhưng thực sự, nếu gầy mà rắn chắc lại là vận tốt nhưng ẩn đi. Vì vậy nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy những người này thường được yêu quý và được sự giúp đỡ từ nhiều người khác. Phụ nữ sở hữu tướng mạo này cũng thường ít sóng gió, mang tới sự bình yên cho gia đình.

Mắt ngài cao sang

Mắt ngài sáng báo hiệu quý cô

Mắt ngài sáng báo hiệu quý cô

Phụ nữ nếu sở hữu đôi mắt ngài vừa dài vừa sáng với đồng tử đen trắng phân minh thì rõ ràng là người của phú quý cao sang. Nếu có thêm ánh mắt quyết liệt lại là người đẹp mà có chí, lời nói thu hút, hấp dẫn và thuyết phục mọi người vì thế luôn được nể trọng. Những người này thì dù là nữ nhân nhưng cũng khiến “hội quần hùng chao đảo”. Chính vì thế chồng của họ cũng thường là những người đức cao vọng trọng gây được tiếng vang và sự ảnh hưởng.

Mông cong đầy, sinh nở tốt

Con cái luôn là điều quan tâm của mọi gia đình vì thế lựa chọn những cô nàng có tướng “dễ sinh dễ đẻ” cũng là tiêu chí chung của rất nhiều chàng. Vì vậy hãy chú ý, một cô gái sở hữu vòng 3 tròn đầy không chỉ sexy mà còn là người phụ nữ lý tưởng để làm vợ thảo mẹ hiền.

Lòng bàn chân lớn, đầy đặn – vững chắc trăm đường

Phụ nữ vẫn ưa những gì nhỏ nhỏ xinh xinh, tuy nhiên theo tướng pháp bàn chân lớn, đầy đặn là người gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Nếu là nam giới thì khôi ngô, tuấn tú, nữ thì cao ráo, xinh xắn. Ngoài việc sở hữu một vẻ bề ngoài hút hồn, những người này còn được quý nhân phù trợ, tài vận và phúc khí lúc nào cũng dồi dào.

Giọng nói nhẹ nhàng, cuộc đời thanh cao

Người cao sang thì giọng nói sẽ nhẹ nhàng thanh khiết, cũng như thế những người này thường xuất thân cao quý hoặc có cơ hội trở thành phu nhân.

Mũi cao, đầu mũi tròn – giàu sang no đủ

Thông qua hình dạng mũi, người ta có thể đoán được tài vận của người đó. Người có tướng mũi cao, đầu mũi tròn là người cực kỳ tốt số, cuộc sống an nhàn, phú quý.

Hai tai càng dài càng có phúc

Chiều dài của tai là sự tích lũy về tài phú, thể chất, sức khỏe và cả sự lương thiện của mỗi người. Vì thế, người nào lớn tuổi mà có đôi tai dài, chứng tỏ có nhiều phúc khí. Đặc biệt, dái tai càng to và đầy đặn, là người đại phú, đại quý, có tấm lòng lương thiện.

Môi hồng, răng trắng – mẹ mắng cũng yêu

Cô gái có môi hồng răng trắng sẽ đem lại vận khí tốt cho gia đình.

Cô gái có môi hồng răng trắng sẽ đem lại vận khí tốt cho gia đình.

Người phụ nữ bẩm sinh đã có tướng này là có mối quan hệ vợ chồng ngọt ngào, hạnh phúc, đằm thắm, đời sống tình cảm mỹ mãn. Ưu điểm lớn nhất về tính cách, chính là tính dung hòa, không bị cảm xúc chi phối mà cũng không thích cuộc sống thường xuyên thay đổi. Thêm vào đó, họ còn là người rất chu đáo, giúp cho sự gắn kết trong gia đình bền vững, nền tảng tinh thần tình cảm vững chắc. Người phụ nữ có miệng nhỏ nhắn xinh xắn được nhiều người yêu mến. Miệng nhỏ, môi hồng cân đối sẽ có một cuộc sống an nhàn, thuận lợi, vận thế và vận khí đều rất tốt, có tượng vượng phu ích tử.

Lựa vợ là chuyện ảnh hưởng trăm năm vì thế không thể sơ suất. Mặc dù vậy, tướng pháp chỉ là một phần nhỏ của một con người, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc điều quan trọng là sự thấu hiểu và thông cảm đến từ đối phương. Với những dấu hiệu nhận biết một cô gái mang đến vận khí tốt như trên, hi vọng bạn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo cho mái nhà của mình.