Đại chiến vòng 1: Cuộc chiến chưa bao giờ ngừng nóng

Rõ ràng là vô bổ, nhưng cuộc chiến vòng 1 của cộng đồng Eva trên các diễn đàn dường như vẫn chưa có xu hướng nguội lạnh.

Hai cô gái lên mạng xã hội chê bại hội ngực lép

Hai cô gái lên mạng xã hội chê bại hội ngực lép

Một bộ ngực căng tròn quyến rũ là món quà mà Thượng Đế ban phát cho phái đẹp. Thế nhưng, không phải ai cũng có cái may mắn đó. Trên các diễn đàn dành cho eva, thỉnh thoảng lại xuất hiện những cuộc chiến tranh cãi về ngực to và ngực lép mà khởi nguồn của nó đa phần là những caption hoặc những clip chê bai của những cô nàng ngực khủng. Và gần đây, khi clip của 2 cô nàng sinh năm 1998 và 2000 xuất hiện, cuộc chiến lại bùng lên với những lời phản pháo của phe ngực lép.

Giọng điệu ngang ngược của hai cô gái chê ngực lép

Mọi chuyện bắt đầu từ clip được đăng tải trên Facebook có tên V.T.N.N. Trong clip là 2 cô nàng khá xinh xắn giới thiệu sinh năm 2000 và 1998. Ngay từ giây đầu tiên, người xem đã bị bất ngờ vì 2 cô nàng như cố tình để khuôn ngực “đập thẳng” ống kính máy quay. Thế nhưng, điều khó hiểu nữa, là dù không ai gây thù chuốc oán gì, hai cô bỗng dưng dùng những lời lẽ khó nghe để chê bai, miệt thị những người ngực lép.

Ngực lép là điều không ai mong muốn

Ngực lép là điều không ai mong muốn nên đừng lấy nó ra làm trò cười mua vui

Hai cô rất tự tin khẳng định: “Thấy tụi t sinh năm 2000 mà ngực bự nên tụi bay GATO, ngày nào tụi bay cũng chửi t hết á, trong khi lớn già rồi không kiếm tiền đi bơm cho bằng được 2000. T không dám chửi ngực lép đâu, sợ tụi nó oánh”. Kèm theo đó là thái độ và giọng cười đầy khiêu khích. Rõ ràng, hai cô gái này không chỉ chê bai, khinh thường mà còn có thái độ khiêu khích công khai đối với những người ngực lép.

Sự phản pháo của cộng đồng Eva

Không phải lần đầu tiên có ý kiến khen chê đối với những cô nàng ngực nhỏ, song giọng điệu ngang ngược của hai cô nàng tự nhận mình là “ngực to” này khiến người đọc khách quan cũng thấy ngao ngán. Đó có lẽ là lý do mà phe ngực lép bùng lên phản biện và bảo vệ phe mình còn phe “ngực lớn hơn” thì “ném đá” hai cô kia càng dữ dội. Hàng loạt các clip phản pháo được đăng đàn, tất cả chỉ xoay quanh chuyện ngực lép – ngực to. Dường như cuộc chiến này không hề có ý định hạ nhiệt.

Sau hơn 1 ngày đăng tải, clip này đã nhận về hơn 3 triệu view cùng hàng chục ngàn chia sẻ. Phía dưới là vô vàn, vô vàn bình luận đến từ cư dân mạng. Và ngay lập tức, những clip phản bác và chê “ngực to” nhanh chóng xuất hiện trên mạng xã hội.

Cô bạn có tên Q.T.N. cũng tung lên một clip dài hơn 40s gửi thẳng tới V.T.N.N với nội dung “ném đá” những cô nàng còn non nhưng khoe mẽ: “Người ta có ngực to, ngực bé như nào cũng kệ người ta đi, chửi người ta làm gì? Ngực như t đây còn… chưa khoe nữa nè”. 

Riêng phe ngực lép, những clip gửi đến hai cô nàng kia cũng không hề có dấu hiệu dừng lại. Ví dụ như L.B.T – người tự nhận mình là đại diện của ngực lép quay clip nói rằng: thi thoảng cũng chạnh lòng nhưng ngực lép không hề ghen tị đâu nha, nhiều sao châu Âu vòng 1 khiêm tốn nhưng vẫn đẹp. Còn ngực của 2 em là… ngực chảy, sinh con xong không biết sẽ thế nào… Dân mạng thì ở bên, thi nhau chia sẻ và “đặt gạch” hóng “chiến trường eva”.

Cuộc chiến vòng 1 sẽ đi về đâu

Thực sự không biết bao giờ cộng đồng Eva mới sóng yên biển lặng lại như ban đầu. Nhưng, khách quan mà nói việc lấy khuyết điểm của người khác ra để mua vui thì quả thực không phải là chuyện tốt đẹp gì. Bạn bức xúc nhưng nếu bạn đăng những clip “ném đá” lại hai cô nàng thiếu suy nghĩ kia thì vô hình chung bạn cũng đang cười nhạo trên khuyết điểm của người khác.

Ngực nhỏ vẫn có thể sexy nếu bạn tự tin.

Ngực nhỏ vẫn có thể sexy nếu bạn tự tin.

Dù sao đi chăng nữa, ngực to hay nhỏ cũng có nét đẹp riêng của nó và bạn hoàn toàn có quyền tự hào vì những gì bạn có. Việc tranh cãi thực chất chỉ tạo điều kiện cho một số đối tượng lợi dụng bày trò câu view mà thôi.