Cường Đô La và Hạ Vi về quê dự tiệc

Mới đây, cường Đô La và Hạ Vi đã cùng về Gia Lai dự tiệc. Trong ảnh 2 người ngồi bên nhau nói chuyện khá vui vẻ khiến khán giả càng dấy lên nghi ngờ về tính xác thực của mối quan hệ này.

Tối qua, một tài khoản trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh Cường Đô La và Hạ Vi chụp cùng nhau trong đám cưới của một người bạn thân của vị doanh nhân ở Gia Lai. Trong ảnh, cả hai ngồi cạnh nhau, nắm tay cười nói khá thân mật. Thậm chí họ còn vui vẻ chụp ảnh selfie cùng một vài người khách dự tiệc khác.

Cũng trong tối cùng ngày, đoàn phim mà Hạ Vi tham gia có buổi tiệc đóng máy. Một số người cho rằng cô có thể sẽ được Cường Đô La đưa đón, tuy nhiên việc cô không tham dự buổi tiệc nằm ngoài dự đoán của nhiều phóng viên.

Cách đây không lâu, nghi vấn tình cảm của cả hai bắt đầu được đặt ra từ những dòng trạng thái, hình ảnh “đôi” trên trang cá nhân. Sau đó, họ liên tục bị phóng viên chụp những những bức ảnh đi cùng nhau, thậm chí còn có nhiều hành động thân mật khác khá thoải mái. Nhiều người cho rằng, nam doanh nhân và hot girl đang muốn dần công khai mối quan hệ này.

Cường Đô La và Hạ Vi về quê dự tiếc

Hình ảnh Cường Đô La và Hạ Vi trong tiệc cưới tại Gia Lai

Cường Đô La và Hạ Vi về quê dự tiếc

Một người bắt gặp cả hai trong chuyến bay về quê của vị doanh nhân

Cường Đô La và Hạ Vi về quê dự tiếc

Cường Đô La cũng vừa đăng tải hình ảnh trên instagram cá nhân. Nhiều người hâm mộ cho rằng cô gái trong ảnh không ai khác ngoài Hạ Vi

Theo Kênh 14