Còn 8 thành viên, SNSD làm việc ăn ý hơn

Sau khi Jessica rời khỏi nhóm, các thành viên SNSD chỉ còn 8 cô gái. Khi được hỏi về quãng thời gian này, các thành viên đều cho rằng nhóm đã có sự kết hợp ăn ý nhất.

Các thành viên SNSD vừa chia sẻ về sự hợp tác giữa các thành viên trong nhóm tại concert “Girls’ Generation 4th tour Phantasia in Seoul” diễn ra vào ngày 22/11 vừa qua. Theo đó, năm 2015 là quãng thời gian SNSD có sự kết hợp ăn ý nhất khi làm việc nhóm.

Còn 8 thành viên, SNSD làm việc ăn ý hơn

Sự ra đi của Jessica đã không làm ảnh hưởng đến hoạt động của SNSD

Các cô gái cho biết: “Có rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc khi nhìn lại năm qua.” Hyoyeon nói thêm: “Đáng chú ý nhất là việc quay một show truyền hình thực tế với tất cả các thành viên. Quãng thời gian đó rất vui, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, đến bây giờ chúng tôi vẫn còn hay nhắc lại về lúc đó. Năm vừa qua là năm chúng tôi có sự kết hợp nhóm ăn ý nhất. Nó gần như là hoàn hảo luôn”.

Khi được hỏi về “bí kíp” để trụ vững ngôi đầu trong gần 10 năm qua, Tiffany thay mặt nhóm trả lời, một lần nữa nhấn mạnh vào tầm quan trọng của sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên: “Chúng tôi liên tục phát hành âm nhạc vì tình yêu mà các fan dành cho nhóm. Chúng tôi liên tục quảng bá và làm việc với đam mê. Chúng tôi mong đợi các ca khúc mới và luôn nhắc nhở bản thân phải thật chăm chỉ. Tất cả đều là nhờ vào sự kết hợp giữa các thành viên trong nhóm”.

Theo Kênh 14