Có nên cắt cánh mũi không

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Quỳnh Chi, 20 tuổi. Mũi em có cánh mũi hơi to hơn so với chỉ số chung của dáng mũi. Tuy dùng phương pháp trang điểm tạo khối thì khuyết điểm này cũng không bị lộ nhưng em vẫn không tự tin lắm. Bạn bè em ai cũng khuyên là không nên phẫu thuật thẩm mỹ nhưng em vẫn rất băn khoăn. Theo bác sĩ thì em có nên cắt cánh mũi không ạ?

Quỳnh Chi (Thanh Hóa)

Quỳnh Chi thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới Bệnh viện Thu Cúc. Với băn khoăn có nên cắt cánh mũi không của bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Cánh mũi thon gọn giúp phái nữ thêm sang trọng, nữ tính

Cánh mũi thon gọn giúp phái nữ thêm sang trọng, nữ tính

Đầu tiên, nói về cắt cánh mũi, đây là phương pháp giúp loại bỏ bớt phần cánh từ bên trong hoặc từ bên ngoài của mũi tùy thuộc vào tình trạng cánh mũi ở mỗi người. Qua 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc đã phẫu thuật cánh mũi cho hàng trăm khách hàng và mang lại hiệu quả rất cao. Nếu như bạn thật sự cảm thấy mất tự tin thì nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám.

Tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tất cả đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ đều rất giỏi và giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi thực hiện cắt cánh mũi tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật khoa học đạt chuẩn của Bộ Y tế bao gồm kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng với thuốc, và cuối cùng là gây tê rồi mới tiến hành phẫu thuật.

Khách hàng trước và sau khi cắt cánh mũi

Khách hàng trước và sau khi cắt cánh mũi

Thường, phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ diễn ra rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút, rất nhẹ nhàng, không đau, không khó chịu. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật, các khách hàng của Thu Cúc có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải lưu viện. Bạn chỉ cần tự chắm sóc tại nhà và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 3-5 ngày, mũi sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi có nên cắt cánh mũi không của bạn. Thu Cúc hy vọng được gặp trực tiếp để tư vấn cho bạn cụ thể hơn cũng như giúp bạn tìm ra cách khắc phục hiệu quả nhất.

Thân ái!