Chùm ảnh xúc động về khoảnh khắc chào đời của bé yêu

Giây phút bé chào đời là thời điểm vô cùng thiêng liêng và đầy xúc động cho bất cứ người mẹ nào. Bằng tất cả nhiệt huyết và sự trân trọng, nhiếp ảnh gia người Mỹ đã mang đến những bức ảnh chân thực đầy cảm động được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Leilani Rogers ở Texas (Mỹ) đã ghi lại chùm ảnh xúc động về khoảnh khắc chào đời của bé yêu, bộ ảnh nhận được nhiều quan tâm của người xem. Ông đã ghi lại cảnh tượng thiêng liêng của những bà mẹ trong lúc lâm bồn với bao khó nhọc nhưng cũng chất chứa niềm hạnh phúc lớn lao.

chum-anh-xuc-dong-ve-khoanh-khac-chao-doi-cua-be-yeu-1

Leilani chia sẻ: “Việc sinh đẻ vốn là điều riêng tư. Tuy nhiên, đó sẽ là một điều thật tuyệt vời mà chúng ta nên dạy cho trẻ em và khoảnh khắc thiêng liêng này được lưu giữ lại sẽ khiến mọi người trong gia đình trân trọng nhau hơn”.

Leilani đã ghi lại khoảnh khắc những em bé được mẹ bế ngay trên tay sau khi lọt lòng và dây rốn vẫn còn được giữ nguyên. Một số bé đã được các bác sĩ đón lấy để lau sạch cơ thể trước khi giao cho gia đình. Có cả những em bé gái đã động viên, hỗ trợ mẹ sinh em bé như thế nào… Những khoảnh khắc này sẽ luôn là những điều đáng nhớ với các gia đình.

Cùng ngắm những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn lưu giữ suốt cuộc đời, ngay cả khi đó là thời điểm họ phải chịu những cơn đau thắt bụng, phải nỗ lực hết mình để sinh được thiên thần:

chum-anh-xuc-dong-ve-khoanh-khac-chao-doi-cua-be-yeu-2

chum-anh-xuc-dong-ve-khoanh-khac-chao-doi-cua-be-yeu-3

chum-anh-xuc-dong-ve-khoanh-khac-chao-doi-cua-be-yeu-4

chum-anh-xuc-dong-ve-khoanh-khac-chao-doi-cua-be-yeu-5

chum-anh-xuc-dong-ve-khoanh-khac-chao-doi-cua-be-yeu-6

chum-anh-xuc-dong-ve-khoanh-khac-chao-doi-cua-be-yeu-7

chum-anh-xuc-dong-ve-khoanh-khac-chao-doi-cua-be-yeu-12

chum-anh-xuc-dong-ve-khoanh-khac-chao-doi-cua-be-yeu-11

chum-anh-xuc-dong-ve-khoanh-khac-chao-doi-cua-be-yeu-10

chum-anh-xuc-dong-ve-khoanh-khac-chao-doi-cua-be-yeu-9

chum-anh-xuc-dong-ve-khoanh-khac-chao-doi-cua-be-yeu-8

(Nguồn Ngôi Sao)