Chỉ 30 ngày tập Plank cho vòng eo sexy “chết người”

Bằng cách luyện tập với động tác Plank như dưới đây, trong 1 tháng sẽ giúp bạn “đánh bay” mỡ thừa đáng ghét ở vòng 2 và sở hữu cơ bụng khỏe khoắn, quyến rũ đúng chuẩn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bụng phẳng eo thon luôn là một trong những chuẩn mực dáng đẹp mà phái nữ hướng tới. Với các động tác Plank, toàn bộ vùng bụng của bạn sẽ được hoạt động. Đặc biệt, Plank tác động hiệu quả lên cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang, giúp tiêu biến mỡ thừa cực kì nhanh chóng trong khi gia tăng sức bền, săn chắc cơ bắp và tạo nên vẻ đẹp rắn rỏi cực sexy.

Plank là bài tập rất đơn giản – chỉ gồm một động tác duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Bạn giữ được tư thế này càng lâu, hiệu quả đốt mỡ thừa càng cao và chứng tỏ sức bền của bạn càng tăng lên. Tuy nhiên, trước khi tập Plank, bạn cần lưu ý điều chỉnh tư thế đúng và có kế hoạch luyện tập hợp lý cho từng ngày.

Hãy đảm bảo bạn thực hiện đúng tư thế sau của động tác Plank cơ bản:

chi-30-ngay-tap-blank-cho-vong-eo-sexy-chet-nguoi-1

Với người mới tập, Plank quá lâu có thể dẫn đến mất sức. Do đó, bạn có thể tham khảo lịch luyện tập chi tiết trong vòng 30 ngày dưới đây. Mỗi ngày, bạn sẽ có thời gian tập Plank hợp lý và cứ 7 ngày lại nghỉ 1 ngày, giúp điều hòa cơ thể và đạt hiệu quả tốt nhất:

chi-30-ngay-tap-blank-cho-vong-eo-sexy-chet-nguoi-3 chi-30-ngay-tap-blank-cho-vong-eo-sexy-chet-nguoi-4 chi-30-ngay-tap-blank-cho-vong-eo-sexy-chet-nguoi-2Hãy cùng luyện tập để có dáng đẹp như nhé các bạn gái!

(Nguồn Kenh14)