Cắt mí bao lâu thì đẹp tự nhiên

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi tên Hà, 30 tuổi. Hiện tại, đôi mắt tôi đã bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, bọng mỡ nơi mí mắt khiến đôi mắt kém xinh, cũng như có chút ảnh hưởng đến tầm nhìn. Tôi đang có ý định đi thẩm mỹ cắt mí mắt, nhưng vẫn còn băn khoăn. Chuyên mục có thể tư vấn giúp cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên ? Tôi xin cảm ơn.

Chào Chị Hà!

Trước tiên xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn của chị, chúng tôi xin được đưa ra những gợi ý giúp chị như sau:

cat-mi-mat-bao-lau-thi-dep1
Những người mắt đã có da trùng và mỡ thừa thì nên thực hiện cắt mắt 2 mí, như vậy kết quả sẽ ổn định và đẹp hơn so với thực hiện bấm mí. Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt 2 mí còn giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn mí mắt giúp mắt trẻ trung, tươi sáng hơn.

Cắt mí mắt thích hợp cho những trường hợp: mắt một mí muốn tạo thành hai mí, mắt hai mí to nhỏ không đều nhau muốn điều chỉnh để đều nhau, mắt có mí lót hoặc nếp mí quá nhỏ muốn chuyển thành nếp mí to rõ, mắt có nhiều nếp mí muốn cải thiện thành một nếp mí, mắt có da chùng hay bọng mỡ thừa muốn loại bỏ tạo đôi mắt tươi trẻ hơn.

Hiện nay có nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc, tuy nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ cũng đảm bảo mang lại đôi mắt đẹp như bạn mong muốn sau phẫu thuật. Vì vậy tốt nhất bạn nên đến trực tiếp từ 3-5 địa chỉ để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế rồi mới đưa ra quyết định chính xác.

bam-mi-lam-gi-mau-het-sung1.jpg1_1

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ phẫu thuật đảm bảo các tiêu chí để thực hiện phẫu thuật mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn tuyệt đối. Đến thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được thực hiện cắt mí mắt bởi các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, hạn chế xâm lấn tối đa.

Quá trình phẫu thuật cắt mí mắt chỉ mất khoảng 30-45 phút. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt, sau đó dùng bút chuyên dụng vẽ đường mí mới. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ thừa, tạo mí theo hình đã vẽ. Sau phẫu thuật, mắt bạn sẽ sưng nhẹ vài ngày và hiện tượng này sẽ hết hẳn sau 7-8 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người. Cắt mí mắt không ảnh hưởng đến sức khỏe, không tốn thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể làm việc và hoạt động bình thường sau phẫu thuật.

Để đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ của bạn được thành công và đẹp tự nhiên, bạn nên thực hiện đúng theo sự  chỉ dẫn của bác sĩ.

Nguồn: Cắt mí bao lâu thì đẹp