Home Yêu và Cưới Cẩm nang chăm sóc nhan sắc trước ngày cưới

Cẩm nang chăm sóc nhan sắc trước ngày cưới

Đám cưới là ngày trọng đại nhất của người con gái, tuy có bận rộn nhưng bạn cũng đừng vì thế mà thiếu quan tâm đến nhan sắc của mình nhé. Bài viết này sẽ giúp cô dâu chăm sóc nhan sắc trước ngày cưới.

cam-nang-cham-soc-nhan-sac-truoc-ngay-cuoi

  1. Thời điểm 2 tháng trước ngày cưới

Tập thể dục chăm chỉ

Khi chỉ còn hai tháng, bạn nên chăm chỉ đến phòng tập hơn hoặc bắt đầu học một lớp yoga. Đừng cố tăng hoặc giảm quá nhiều trọng lượng ngay sát ngày cưới. Điều quan trọng nhất là bạn luôn khỏe mạnh và vui vẻ.

Làm trắng răng

Hầu hết các liệu trình làm trắng răng chuyên nghiệp đều yêu cầu bạn nhiều hơn một lần đến gặp nha sĩ. Hãy đặt lịch làm răng ngay hoặc sử dụng bộ làm trắng răng tại nhà nếu bạn có. Làm trắng răng ngay trước lễ cưới với nồng độ chất làm trắng cao sẽ khiến bạn có nguy cơ bị tê buốt răng trong suốt vài ngày sau.

  1. Thời điểm 2 tuần trước ngày cưới

cam-nang-cham-soc-nhan-sac-truoc-ngay-cuoi-1

“Tân trang” lại mái tóc

Đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn “tút tát” lại mái tóc của mình. Bạn có thể nhuộm tóc nhưng hãy chọn những gam màu an toàn, không chênh quá nhiều so với màu tóc thật.

Chăm chút hàng lông mày

Hãy tỉa lông mày gọn gàng, tạo dáng phù hợp với gương mặt, đừng làm việc này sát ngày cưới để tránh trường hợp rủi ro xảy ra.

  1. Thời điểm 1 tuần trước ngày cưới

Một tuần trước ngày cưới, hãy chăm sóc da bằng cách xông hơi xen kẽ đắp mặt nạ giấy hoặc tự làm mặt nạ từ các nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong bếp như bột yến mạch, sữa chua, mật ong,…

  1. Thời điểm trước ngày cưới 1 ngày

cam-nang-cham-soc-nhan-sac-truoc-ngay-cuoi-2

Ngủ sớm

Điều tốt nhất bạn có thể làm lúc này là thư giãn và đi ngủ sớm để cơ thể nạp đầy năng lượng, sẵn sàng cho ngày trọng đại nhất. Mặt nạ mắt sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn.

Uống nhiều nước

Hãy uống nhiều nước hơn bình thường trong ngày hôm nay để đảm bảo làn da và cơ thể đủ ẩm và trong trạng thái tốt nhất.

nguyenphuong