Cách trị nám da với một số loại trái cây

Nhiều loại trái cây không chỉ giúp cho da bạn mềm mịn hơn mà còn có thể tận dụng trị nám rất hiệu quả. Cách trị nám da với một số loại trái cây ở bài viết dưới đây sẽ mách bạn bí quyết nhé!

Khi làn da của bạn được nuôi dưỡng với đầy đủ các loại vitamin cần thiết thì sẽ trở nên mềm mịn và trắng sáng hơn rất nhiều , từ đó làm mất dần các nốt nám ở dưới da. sau đây là một số trái cây có tác dụng rất tốt cho các bạn gái đang cần trị nám da.
Giảm nám với trái lê:

cach-tri-nam-da-voi-mot-so-loai-trai-cay-1
Bạn chuẩn bị 1 quả lê và khoảng 50ml sữa bò. Bạn rửa sạch lê và gọt vỏ , hạt, sau đó bạn đem ép lấy khoảng 30ml nước rồi hòa với sữa bò. dùng hỗn hợp này xoa vào chỗ nám da , hàng ngày khoảng 2 tới 3 lần. Kiên trì thực hiện mỗi ngày sẽ khắc phục tình trạng nám khá hiệu quả.
Trị nám với táo tàu:

cach-tri-nam-da-voi-mot-so-loai-trai-cay-2

Để trị nám da hiệu quả , bạn có thể tạo hỗn hợp táo tàu với tằm khô và đường trắng. Chuẩn bị 2 quả táo tây và khoảng 3g tằm khô xay nhỏ và 20g đường ngọt trắng. Bằng cách gọt bỏ vỏ táo cắt thành miếng mỏng, sau đó trộn đều với tằm khô và đường trắng và ăn từ 1-2 lần mỗi ngày.

Dâu tây:

cach-tri-nam-da-voi-mot-so-loai-trai-cay-3
Trong dâu tây có chứa rất nhiều axit citric , có tác dụng làm mờ màu nám da. Bạn chỉ cần xay nhuyễn độ vài ba quả dâu tây rồi đắp lên vùng bị nám da , để khoảng 5 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch.

Lưu ý: Trong thời kì chữa các cách trị nám da này bạn nên hạn chế để da mặt tiếp xúc với ánh nắng vì chúng nám da sẽ phát triển rất nhanh dưới tác động của các tia UV và trở nên chữa trị lâu hơn. Những bí quyết trị nám da trên sẽ giúp bạn ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển và hình thành của da nám. Chúc các bạn thành công.

(Nguồn Tapchilamdep)