Cách gắn mi giả cho mắt thêm quyến rũ

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” nên khâu trang điểm mắt được các chị em đặc biệt rất quan tâm.  Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn trang điểm mà quên chải chuốt cho hàng mi. Cách gắn mi giả cho mắt thêm quyến rũ trong bài viết này sẽ bật mí mẹo hay cho bạn.

Mi giả luôn là người bạn đồng hành với những cô nàng ham làm đẹp. Để có một đôi mắt đẹp cùng mi giả và tránh làm hại mắt, bạn cần bỏ túi một vài bí quyết nhỏ.

Chọn loại mi giả phù hợp

cach-gan-mi-gia-cho-mat-them-quyen-ru-1

Trên thị trường có rất nhiều loại mi giả khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi dáng mắt lại hợp với dáng mi nhất định. Đồng thời dán mi cũng cần tùy hoàn cảnh giao tiếp sau trang điểm mà bạn mà chọn loại mi dày hay mỏng, dài hay ngắn sao cho phù hợp.
Cách dùng keo dán mi

cach-gan-mi-gia-cho-mat-them-quyen-ru-2

Để gắn mi giả lên mắt, bạn phải dùng đến sự hỗ trợ của keo dính. Chú ý, bạn nên chọn loại keo không quá dính, bởi nếu keo dính chắc quá, khi gỡ mi giả, mi thật của bạn sẽ bị rụng đi rất nhiều. Cũng không nên chọn loại keo có độ dính không đảm bảo, bởi như thế chỉ cần một cơn gió nhẹ cũng khiến cho bạn bị bong mi gây nên cảm giác rất khó chịu. Bạn nên sử dụng một tăm bông hoặc vật dụng nhỏ tùy ý để bôi lượng keo vừa đủ lên phần gân mi mà không làm loang sang phần sợi, đồng thời cũng căn chỉnh tránh tình trạng keo không đủ dùng.

Cách đặt mi giả vào mắt

cach-gan-mi-gia-cho-mat-them-quyen-ru-3

Để cố định mi giả trên mắt, bạn có thể dùng tay và dùng nhíp dán mi giả sát vào chân mi thật sau đó cố định theo đúng cung mi sao cho tự nhiên nhất.Chú ý; bạn phải dán khít vào mi thật nhé, vì sao với da thì mi thật “ăn” keo hơn nên sau khi dán sẽ không bị bong. Khi dán mi xong, bạn để trong khoảng 5 phút cho keo thật khô thì dùng kẹp cong mi bấm cho mi thật và mi giả cong tự nhiên và ăn khớp với nhau.

Sử dụng mascara

Sau khi kẹp cong mi, bạn nên sử dụng một lượng mascara vừa đủ để giữ nếp cho mi cho mi cong đẹp tự nhiên cả ngày. Hãy cùng thử nhé! Chúc các bạn thành công.

(Nguồn Tapchilamdep)