Bộ tranh sống động của chàng trai 9x

Với sự sáng tạo nửa vẽ, nửa ảnh, bộ tranh sống động của chàng trai 9x đã tạo được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ cũng như giới chuyên môn. Hãy cũng ngắm và cảm nhận về vẻ đẹp của những bức tranh qua bài viết dưới đây.

Mới đây, một bộ ảnh ‘nửa vẽ, nửa ảnh’ của chàng trai trẻ 9x Võ Quốc Vẹn nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ của nhiều người dùng mạng. Nhằm giúp người xem thấy được thần thái của nhân vật trong từng bức vẽ, bạn Quốc Vẹn sáng tạo ra những bức tranh nửa vẽ, nửa thật, khiến nhiều người xem ngỡ ngàng.

9x Tiền Giang từng được biết đến là tác giả của nhiều bức vẽ truyền thần gương mặt nghệ sĩ rất có hồn đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội trước đó. Gần đây, Quốc Vẹn tiếp tục cho ‘ra lò’ một bộ sưu tập gồm hơn 30 bức tranh nửa vẽ, nửa ảnh. Ngay khi chia sẻ, những bức tranh này nhận được những “cơn mưa” lời khen và sự ngưỡng mộ.

bo-tranh-song-dong-cua-chang-trai-9x-1

9x cho biết: “Những bức ảnh nhân vật đều được vẽ lại toàn bộ, khi vẽ xong mình ghép tranh và hình chụp lại với nhau để đo độ chính xác. Xuất phát từ ý tưởng đó mình đã chia sẻ những hình ảnh đặc biệt này, giúp người xem thấy được rõ nhất thần thái của nhân vật trong từng bức vẽ”.

Quốc Vẹn cho biết, hơn 30 bức tranh được cậu thực hiện cách đây khoảng hơn 1 tháng. Với những bức vẽ khổ A3, chàng trai thường thực hiện trong khoảng 5-6 tiếng. Mất khoảng 3 năm tập vẽ, hiện tại Quốc Vẹn sở hữu khoảng 500 bức vẽ chân dung của nhiều nhân vật.

“Mình tâm huyết nhất với bức tranh vẽ chị Mỹ Tâm, vì chị là vừa là thần tượng vừa là người đem tới cho mình nhiều cảm hứng nhất. Mình đã phải vẽ đi vẽ lại tranh của chị tới 5 lần để có được sản phẩm ưng ý”, 9x Tiền Giang tâm sự.

Những đứa con tinh thần của cậu bạn khi được chia sẻ trên trang cá nhân đều khiến người xem ngỡ ngàng khâm phục. Hiện tại, cậu bạn 9x tài năng đang là sinh viên năm 4 trường ĐH Công nghệ TP HCM.

Cùng xem những bức vẽ sáng tạo như thật của chàng trai này:

bo-tranh-song-dong-cua-chang-trai-9x-2

bo-tranh-song-dong-cua-chang-trai-9x-3

bo-tranh-song-dong-cua-chang-trai-9x-4

bo-tranh-song-dong-cua-chang-trai-9x-5

bo-tranh-song-dong-cua-chang-trai-9x-6

bo-tranh-song-dong-cua-chang-trai-9x-7

bo-tranh-song-dong-cua-chang-trai-9x-8

Chân dung chàng trai trẻ 9x Võ Quốc Vẹn với những bức vẽ được nhiều quan tâm.

(Nguồn Ngôi Sao)