Biến nước lọc thành nước detox giảm cân trong nháy mắt

Vẫn biết nước lọc mang tới nhiều lợi ích do da, tóc cũng như toàn bộ cơ thể, thế nhưng, hãy bớt một chút thời gian, thêm một chút nguyên liệu quen thuộc vào trong, bạn đã có ngay thứ nước detox giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân, mát gan trong mơ của các chị em.

Thực tế, chúng ta đang áp dụng những chế độ ăn uống vô cùng phản khoa học bằng việc nạp quá nhiều các chất béo có hại vào cơ thể, các chất kích thích gây ảnh hưởng tới gan như bia, rượu, caffe,..hoặc những thực phẩm an nhanh chiên rán vô cùng độc hại. Đây thực chất là những nguyên nhân khiến gan bạn bị quá tải trong việc thải độc dẫn đến béo phì, mụn mọc,…

Để cải thiện tình trạng này, mọi người đều nghĩ tới biện pháp ăn kiêng sao cho hợp lý. Tuy nhiên, ăn kiêng lại vô cùng gian nan và vất vả khiến các chị em chùn bước. Vậy, lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng là hãy thêm các nguyên liệu như: gừng, nha đam, dưa hấu, chanh, dưa leo, dấm táo, ớt Caynne,.. vào nước lọc để có một thứ dược phẩm tự nhiên detox cơ thể an toàn và hiệu quả.

Lô hội là thần dược sắc đẹp từ xa xưa thế nhưng ít người lại biết tới công dụng thanh lọc cơ thể, thải độc mát gan của lô hội. Ngoài ra, lô hội có thể ngăn ngừa nhiễm trùng nấm men, cải thiện tiêu hóa, chống viêm và cải thiện sức khỏe của da. Hãy cho một ít gel lô hội vào ly nước uống hằng ngày để thanh lọc cơ thể tự nhiên và hiệu quả.

Lô hội là thần dược sắc đẹp từ xa xưa thế nhưng ít người lại biết tới công dụng thanh lọc cơ thể, thải độc mát gan của lô hội. Không chỉ thế, lô hội còn là nguyên liệu tuyệt vời ngăn ngừa nhiễm trùng nấm men, cải thiện tiêu hóa, chống viêm và cải thiện sức khỏe của da. Sử dụng một ít gel lô hội vào ly nước uống hằng ngày để thanh lọc cơ thể tự nhiên và hiệu quả.

Khoa học đã chứng minh được rằng: dưa chuột giúp tăng sản xuất nước tiểu và tăng bài tiết các độc tố. Nó cũng có thể loại bỏ khả năng giữ nước, loại bỏ độc trong máu. Đơn giản chỉ cần cắt lát dưa chuột và cho nó vào trong nước uống.

Khoa học đã chứng minh được rằng: dưa chuột giúp tăng sản xuất nước tiểu và tăng bài tiết các độc tố.Đồng thời, dưa chuột cũng loại bỏ khả năng giữ nước cũng như loại bỏ độc trong máu. Đơn giản chỉ cần cắt lát dưa chuột và cho nó vào trong nước uống.

Nghiên cứu cho thấy rằng ACV diệt vi khuẩn, nó cũng được biết đến trong việc giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và tăng cường giảm cân. Cho hai muỗng canh giấm táo vào bình nước uống mỗi ngày để thanh lọc cơ thể nhưng tránh sử dụng quá mức vì nó có thể gây hại.

Nghiên cứu cho thấy rằng giấm táo có tác dụng diệt khuẩn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng cường giảm cân. Cho hai muỗng canh giấm táo vào bình nước uống mỗi ngày để thanh lọc cơ thể nhưng tránh sử dụng quá mức vì nó có thể gây hại.

chứa ít calo, giàu chất chống oxy hóa và giàu vitamin A và B được biết đến để làm chậm quá trình lão hóa. Dưa hấu cũng rất giàu lycopene, và các nghiên cứu cho thấy hợp chất này có thể ngăn ngừa bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch và thậm chí cả ung thư. Đó là chưa kể dưa hấu giúp loại bỏ độc tố vì giàu magiê và kali. Tương tự như bỏ lát chanh vào nước, bạn có thể cho 1 lát dưa hấu nhỏ vào bình nước lọc và uống hàng ngày.

Dưa hấu chứa ít calo, giàu chất chống oxy hóa và các vitamin có siêu vai trò trong làm chậm quá trình lão hóa. Dưa hấu cũng rất giàu lycopene, và các nghiên cứu cho thấy hợp chất này có thể ngăn ngừa bệnh cao huyết áp, bệnh tim mạch và thậm chí cả ung thư. Đó là chưa kể dưa hấu giúp loại bỏ độc tố vì giàu magiê và kali. Tương tự như bỏ lát chanh vào nước, bạn có thể cho 1 lát dưa hấu nhỏ vào bình nước lọc và uống hàng ngày.

Cắt gừng tươi và cho nó vào ly nước uống sẽ cung cấp rất nhiều lợi ích. Loại thảo dược này làm giảm nguy cơ nhiễm trùng thở, và bệnh viêm. Gừng giúp cơ thể đẩy độc tố ra ngoài và nghiên cứu cho thấy rằng gừng tăng cảm giác no và ngăn ngừa ăn quá nhiều.

Cắt gừng tươi và cho nó vào ly nước uống sẽ cung cấp rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Loại thảo dược này làm giảm nguy cơ nhiễm trùng thở, và bệnh viêm. Gừng giúp cơ thể đẩy độc tố ra ngoài và nghiên cứu cho thấy rằng gừng tăng cảm giác no và ngăn ngừa ăn quá nhiều.

làm giảm độc tố bằng cách cải thiện lưu thông và làm cho bạn đổ mồ hôi để đẩy độc tố ra ngoài. Nghiên cứu cho thấy ớt cayenne có lợi ích trong giảm cân. Chỉ cần cắt nó thành những miếng nhỏ và cho nó vào trong nước uống.

làm giảm độc tố bằng cách cải thiện lưu thông và làm cho bạn đổ mồ hôi để đẩy độc tố ra ngoài. Nghiên cứu cho thấy ớt cayenne có lợi ích trong giảm cân. Chỉ cần cắt nó thành những miếng nhỏ và cho nó vào trong nước uống.

Chanh cải thiện tiêu hóa và giúp loại bỏ các độc tố. Nó cũng giàu vitamin C giúp tăng cường sản xuất các bạch cầu và tăng cường hệ miễn dịch. Các nghiên cứu cho thấy rằng chanh làm tăng cảm giác no và tăng cường trao đổi chất. Đơn giản chỉ cần vắt một nửa quả chanh vào nước uống.

Chanh cải thiện tiêu hóa và giúp loại bỏ các độc tố. Nó cũng giàu vitamin C giúp tăng cường sản xuất các bạch cầu và tăng cường hệ miễn dịch. Chanh cũng làm tăng cảm giác no và tăng cường trao đổi chất. Đơn giản chỉ cần vắt một nửa quả chanh vào nước uống.

Tuy chỉ là những nguyên liệu đơn giản song các loại thực phẩm quen thuộc trên lại được đánh giá là những siêu phẩm giảm cân giải độc hiệu quả. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia thì ngoài việc bổ sung nước detox bạn cũng nên áp dụng những chế độ luyện tập hợp lý để giữ gìn dáng chuẩn eo thon.