Bí quyết trang điểm cho gương mặt thon gọn của nàng béo Adele

Cùng tham khảo cách khắc phục những nhược điểm trên gương mặt tròn đầy của Adele  của chuyên gia trang điểm để gương mặt bạn nên thanh thoát và quyến rũ hơn.

bi-quyet-trang-diem-cho-guong-mat-thon-gon-cua-nang-beo-Adele-1

Với gương mặt béo, các bạn nên tạo điểm nhấn ở đôi mắt và dùng phấn highlight đánh 2 bên sống mũi, đồng thời kết hợp đánh phấn tối màu ở 2 bên gò má. Bạn sẽ bất ngờ với sự thon gọn ở khuôn mặt mình sau khi trang điểm đấy.

bi-quyet-trang-diem-cho-guong-mat-thon-gon-cua-nang-beo-Adele-2

Concept trang điểm trong single “Hello” giúp Adele lột xác hoàn hảo.Phần tạo khối đóng vai trò quyết định để thay đổi khuôn mặt

bi-quyet-trang-diem-cho-guong-mat-thon-gon-cua-nang-beo-Adele-3

Điểm nhấn quan trọng đầu tiên trong phong cách trang điểm của Adele chính là đôi lông mày lá liễu được tạo kiểu mềm mại

Tuy hiện nay, mốt lông mày ngang đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng, tuy nhiên nếu bạn sở hữu một gương mặt mũm mĩm thì việc kẻ lông mày ngang sẽ gây nên rất nhiều hạn chế về thẩm mỹ.

bi-quyet-trang-diem-cho-guong-mat-thon-gon-cua-nang-beo-Adele-4

Tiếp đến là đôi mắt, điểm nhấn trung tâm làm nên thần thái sắc sảo của gương mặt. Bí quyết 3 trong 1 của đôi mắt quyến rũ : đánh mắt sâu + kẻ mắt mèo + gắn mi giả, bạn lưu ý nên chọn loại mi nhìn tự nhiên mềm mại, phù hợp với khuôn mặt và hoàn cảnh giao tiếp sau khi trang điểm nhé!

bi-quyet-trang-diem-cho-guong-mat-thon-gon-cua-nang-beo-Adele-5

Để tránh lộ bọng mỡ nơi mí mắt thì việc đánh phấn mắt tone màu xám sau đó kẻ mí mắt bằng mắt nước tạo điểm nhấn là phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công với phương pháp trang điểm trên.

(Nguồn Eva)