Bí quyết giảm 21kg của người mẫu Nhã Trúc

Từ cô gái nặng 70kg, Nhã Trúc đã trở thành chân dài sải bước trên nhiều sàn diễn uy tín nhất Việt Nam. Cùng tham khảo bí quyết giảm cân của Nhã Trúc nhé!

Bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012, Nhã Trúc là một cô gái có thân hình chuẩn mẫu, thường xuất hiện tại nhiều show uy tín nhưng trước khi đến với VNTM, cô từng “khủng hoảng” với cân nặng lên tới 70kg và ở thời điểm bước vào Ngôi nhà chung là 60kg.

bi-quyet-giam-21kg-cua-nguoi-mau-nha-truc-1

Sau khi tìm hiểu trên mạng, Nhã Trúc quyết định áp dụng chế độ ăn kiêng low carb (không dùng tinh bột, đường trong thực đơn hàng ngày) để giảm cân nhanh và hiệu quả nên đã giảm tới 49kg. Theo Nhã Trúc, chế độ ăn này dựa trên nguyên lý “dùng mỡ đốt mỡ” nên tuy cân nặng xuống nhanh nhưng da của cô vẫn căng bóng.  Bên cạnh chế độ ăn uống cân bằng, cô cũng chăm chỉ tập gập bụng 50 cái/ngày để cơ bụng săn chắc. Thay vì đi thang máy, hàng ngày chân dài này đều leo thang bộ để tập vòng 3. “Đây là những bài tập dễ dàng thực hiện và không tốn quá nhiều thời gian của chị em” – Nhã Trúc chia sẻ. Tới nay, để ổn định cân nặng, cô vẫn tiếp tục hạn chế ăn tinh bột, đường và duy trì lịch tập gập bụng, đi bộ hàng ngày.

bi-quyet-giam-21kg-cua-nguoi-mau-nha-truc-2

Nhờ chăm tập luyện, Nhã Trúc đã giảm chỉ còn 49kg

bi-quyet-giam-21kg-cua-nguoi-mau-nha-truc-3

Cô trở thành chân dài được nhiều NTK gửi gắm, lựa chọn thể hiện các bộ sưu tập

 

bi-quyet-giam-21kg-cua-nguoi-mau-nha-truc-4

Thân hình quyến rũ của Nhã Trúc trong một shot ảnh thời trang

Tới nay, cô vẫn tiếp tục duy trì chế độ ăn uống ít tinh bộ và chăm chỉ tập luyện đi bộ, gập bụng và leo thang. Chúc các bạn giảm cân thành công.

(Nguồn Kênh 14)