Bí quyết để đêm tân hôn trở nên hoàn hảo

Đêm tân hôn là đêm đẹp nhất và đáng nhớ nhất cuộc đời người con gái. Vì vậy, hãy trân trọng và chuẩn bị thật kĩ cho đêm duy nhất trở nên hoàn hảo bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến 5 quy tắc sau đây:

1. Đừng vội vã

đêm tân hôn là đêm đẹp nhất cuộc đời người con gái

đêm tân hôn là đêm đẹp nhất cuộc đời người con gái

Đừng cho rằng sự chờ đợi sẽ làm người đàn ông của bạn bực bội. Màn dạo đầu tốt nhất là khi bạn hưởng thụ nó một cách từ từ và chậm rãi. Sự kiên nhẫn, chờ đợi có thể mang tới cho hai người những niềm vui thực sự trọn vẹn trong đêm tân hôn.

2. Mùi hương

Một chút nước hoa sẽ khiến chàng xao xuyến

Một chút nước hoa sẽ khiến chàng xao xuyến

Hãy xức nước hoa một cách nhẹ nhàng lên cơ thể. Chắc chắn bạn sẽ làm chàng bị mê hoặc bởi chút hương thơm nhẹ nhàng đó. Nên thoa một chút nước hoa trên ga và gối của mình để chàng có cảm giác được nhấn chìm trong căn phòng tràn ngập bởi mùi hương.

3. Tránh yêu vài tuần trước đám cưới

Hãy nhịn "yêu"2 đến 3 tuần trước đêm tân hôn

Hãy ngừng “yêu”2 đến 3 tuần trước đêm tân hôn

Để đêm tân hôn trở thành một kỉ niệm đặc biệt, bạn và chàng hãy ngừng “yêu” khoảng 3 đến 4 trước đêm động phòng. Bí kíp này sẽ giúp mang đến sự mới mẻ và hứng thú cho buổi tân hôn. Đó cũng là cách thử thách chàng có làm tất cả mọi việc để được thân mật với bạn lúc ấy hay không, chắc chắn bạn sẽ được chàng chiều chuộng hết mình.

4. Hãy nói chuyện hết sức tự nhiên thoải mái

Nói chuyện sẽ giúp lần đầu của bạn bớt căng thẳng hơn.

Nói chuyện sẽ giúp lần đầu của bạn bớt căng thẳng hơn.

Nếu đây là lần đầu tiên cho cả hai người thì sự lo lắng, hồi hộp sẽ hoàn toàn hợp lý. Bắt đầu câu chuyện bằng cách tự nhiên nhất. Bạn có thể chuẩn bị trước một số chủ đề thú vị hay một vài câu chuyện hài hước. Chuyện ấy sẽ đầy đam mê nếu hai vợ chồng đều có tâm trạng thoải mái.

5. Trao nhau những nụ hôn

Nụ hôn luôn là cách thể hiện tình yêu mãnh liệt nhất.

Nụ hôn luôn là cách thể hiện tình yêu mãnh liệt nhất.

Trao nhau những nụ hôn ngọt ngào sẽ là khúc dạo đầu tuyệt vời cho đêm tân hôn. Nụ hôn còn là cách mà bạn thể hiện bạn yêu chàng đến như thế nào.