Ảnh cưới siêu cá tính của cặp đôi Trang Lou và Tùng Sơn

Những tháng gần tết là mùa cưới dành cho các cặp đôi yêu nhau. Hãy cùng chiêm ngưỡng những tấm ảnh cưới siêu cá tính của cặp đôi Trang Lou và Tùng Sơn để lên thêm ý tưởng cho ngày cưới của bạn nhé!
Nếu như để chọn ra một cặp đôi siêu cool, siêu dễ thương và được lòng hầu như tất cả mọi người thì chắc chắn đó phải là Trang Lou và Tùng Sơn. Trai đẹp gái xinh, yêu nhau từ cấp 3, cùng học ĐH, cùng làm thêm, chẳng mấy khi giận dỗi nhau và sắp tới là cùng nhau về chung một nhà… – tất cả những lý do đó đã quá đủ để ai cũng phải thích cặp đôi này.

Cách đây cũng kha khá lâu, khi biết tin Trang và Sơn sắp cưới, mọi người đều tỏ ra bất ngờ khi cả hai còn rất trẻ. Thế nhưng “không có lý do gì để không cưới ngay kẻo lỡ” – Trang Lou tếu táo, vậy là cặp đôi cứ khiến dân tình phải phát ghen lên về chuyện tình của mình, cùng những tấm ảnh cưới được đăng tải trên cá nhân. Cùng xem bộ hình cưới độc đáo này của Trang Lou và Tùng Sơn nhé!

anh-cuoi-cua-cap-doi-dieu-ca-tinh-trang-lou-va-tung-son-1

anh-cuoi-cua-cap-doi-dieu-ca-tinh-trang-lou-va-tung-son-2 anh-cuoi-cua-cap-doi-dieu-ca-tinh-trang-lou-va-tung-son-3 anh-cuoi-cua-cap-doi-dieu-ca-tinh-trang-lou-va-tung-son-4 anh-cuoi-cua-cap-doi-dieu-ca-tinh-trang-lou-va-tung-son-5 anh-cuoi-cua-cap-doi-dieu-ca-tinh-trang-lou-va-tung-son-6 anh-cuoi-cua-cap-doi-dieu-ca-tinh-trang-lou-va-tung-son-7 anh-cuoi-cua-cap-doi-dieu-ca-tinh-trang-lou-va-tung-son-8

Đúng tinh thần tuổi trẻ, ảnh cưới của cặp đôi này lãng mạn nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Cùng chúc cho 2 bạn trẻ hạnh phúc. Và mong cho những bức ảnh này sẽ tạo được cảm hứng cho những đôi sắp cưới.

(Nguồn Kênh 14)