Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức đường ai nấy đi

Sau 11 năm chung sống, cặp đôi quyền lực và nổi tiếng nhất Hollywwood Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức ly thân – thông tin đăng tải trên tạp chí Life & Style khiến không ít người hâm mộ cảm thấy “choáng váng”.

Thông tin này được đăng tải ngay trên trang bìa của Tạp chí Life & Style với tấm hình của cả Angelina Jolie và Brad Pitt. Về nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trên, Tạp chí Life & Style tiết lộ qua dòng chữ được in đậm, trông nổi bật dưới tấm hình hai người: “Ghen tuông, gây gổ và một người thứ ba”.

angeline-jolie-va-brad-pitt-chinh-thuc-duong-ai-nay-di1

Hình ảnh Angelina Jolie và Brad Pitt được đăng tải ngay trên trang bìa của Tạp chí Life & Style.

Thực tế, trong suốt khoảng thời gian dài bên nhau, Angelina Jolie và brad Pitt thường xuyên vướng phải những tin đồn bất hòa, chia tay. Qua một nguồn tin thân cận, Tạp chí trên cho hay: Mối quan hệ của hai người đã tan vỡ bởi sự lạnh lùng và im lặng. Brad Pitt cho rằng cuộc hôn nhân gần hai năm qua giữa anh và Angelina đã không thể nào cứu vãn nổi.

angeline-jolie-va-brad-pitt-chinh-thuc-duong-ai-nay-di1

Angelina Jolie và Bad Pitt là cặp đôi quyền lực và nổi tiếng nhất làng giải trí Hollywood.

Ngoài ra, Angelina còn vướng phải tin đồn ghen tuông với bạn diễn của chồng – một diễn viên người Pháp. Theo đăng tải trên tuần báo In Touch Weekly, Angelina lo sợ Cotillard sẽ cướp mất Brad khỏi cô. Sự ghen tuông này đã bào mòn Angelina, khiến cuộc hôn nhân dần không thể cứu vãn. Thậm chí: cân nặng của Angelina giảm xuống còn khoảng 40kg khi cô ấy đối mặt với cuộc ly hôn lần thứ 3 – Tạp chí Life & Style cho hay.

angeline-jolie-va-brad-pitt-chinh-thuc-duong-ai-nay-di2

Thời gian gần đây, cặp đôi này thường vướng phải tin đồn cãi vã, ghen tuông lẫn nhau.

Tuy nhiên, cặp đôi quyền lực, nổi tiếng nhất làng giải trí Hollwood chưa hề lên tiếng về thông tin này. Do đó, những thông tin đăng tải trên Tạp chí Life & Style khiến nhiều người hâm mộ bán tin bán nghi. Và nếu sự thực này xảy ra, chắc chắn không ít người sẽ cảm thấy tiếc nuối cho cặp đôi Angelina Jolie – Bad Pitt của làng giải trí thế giới.