Angelababy đội vương miện lộng lẫy trong ngày cưới

Để Angelababy thực sự trở thành một nàng công chúa trong ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh đã không tiếc tiền đặt mua chiếc vương miện lộng lẫy cho bà xã.

Angelababy đội vương miện lộng lẫy trong ngày cưới

Huỳnh Hiêu Minh đặt riêng chiếc vương miện lộng lẫy dành cho Angelababy trong ngày cưới

Vào ngày 8/10 tới, đám cưới được trông đợi nhất năm của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải. Vốn cực kỳ yêu chiều vợ nên Huỳnh Hiểu Minh muốn Angelababy sẽ như công chúa trong ngày kết hôn. Cách đây không lâu, tài tử họ Huỳnh từng khiến người hâm mộ “choáng váng” khi tặng bà xã nhẫn “khủng” gắn 74 viên kim cương.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, mới đây, nam diễn viên 38 tuổi tiếp tục chi tiền mời một hãng trang sức nổi tiếng từng thiết kế vương miện cho Hoàng hậu Pháp làm vương miện cho Angelababy. Chiếc vương miện này sẽ được người đẹp Vân Trung Ca đội trong ngày cưới, để trở thành một nàng công chúa đúng nghĩa sánh bước bên hoàng tử bạch mã của mình.

Ngoài vương miện, Angelababy sẽ đeo thêm nhiều loại trang sức đắt tiền đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Về trang phục của cô dâu và dàn phù dâu, tất cả đều do Angelababy tự tay lựa chọn. Được biết, những trang phục này đều được đặt may tại các hàng thời trang nổi tiếng.

Vào ngày hôm nay (6/10), vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh sẽ bay từ Thượng Hải tới Bắc Kinh để sắp xếp một số công việc cho đám cưới tại đây. Sau đó, họ sẽ trở về Thượng Hải vào ngày hôm sau để hoàn thành nốt các công đoạn cuối cùng cho hôn lễ.

Angelababy đội vương miện lộng lẫy trong ngày cưới

Những thủ tục cuối cùng của đám cưới đang được cặp đôi gấp rút hoàn thành

Theo tiết lộ, hiện tại đã có hơn 100 khách mời tại Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và nhiều nơi khác đã nhận được thiệp mời của cặp đôi. Trong số các khách mời, Trần Khôn không thể đến dự vì bận công việc tại nước ngoài. Dù vậy, Trần Khôn tiết lộ anh sẽ gửi đến vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh một clip chúc mừng đám cưới. Hành động này của nam diễn viên Họa bì đã phần nào đập tan tin đồn bất hòa của anh và tài tử họ Huỳnh tồn tại bấy lâu nay.

Ngoài ra, trong hôn lễ, Lý Băng Băng – bạn thân của Huỳnh Hiểu Minh sẽ làm phù dâu của Angelababy. Nữ diễn viên họ Lý sẽ đảm đương trọng trách đem đến bất ngờ cho anh bạn thân khi đón dâu.

Theo Tri Thức Trẻ