8 kiểu tóc ngắn chị em nên thử

“Cái răng cái tóc là góc con người”, với thời kì hiện nay, mái tóc dài không còn là mốt tóc duy nhất tạo nên nét nữ tính duyên dáng ở phái nữ. Hãy cùng thử biến tấu vẻ xinh đẹp của bạn với những kiểu tóc dưới đây nhé!

8-kieu-toc-nganchi-em-nen-thu-1Đơn giản và không mất thời gian chăm sóc, kiểu tóc bob để tự nhiên, bên cụp bên xoè cũng là kiểu mang lại vẻ tự nhiên, không cầu kỳ cho bạn gái.

8-kieu-toc-nganchi-em-nen-thu-2Bạn có thể cắt thành nhiều lớp để khiến mái tóc mỏng hơn, không bị nặng nề. Nó cũng góp phần làm cho khuôn mặt bạn nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

8-kieu-toc-nganchi-em-nen-thu-3Nếu đã uốn xoăn thì ngại gì chia ngôi không theo một đường lối nào. Vén một chút tóc vào tai, bạn cũng trở nên cá tính hơn đấy!

8-kieu-toc-nganchi-em-nen-thu-5Tóc mái xoăn nhẹ và đuôi tóc cụp vào mang lại cho bạn chút bụi bụi, khá lạnh lùng nhưng vẫn duyên dáng.

8-kieu-toc-nganchi-em-nen-thu-4Tóc bob uốn cụp phù hợp cho những bạn có khuôn mặt baby giống búp bê. Nhuộm vàng sáng sẽ giúp khuôn mặt bạn trắng hơn.

8-kieu-toc-nganchi-em-nen-thu-6Tóc mái xoăn nhẹ cho cô nàng ‘quái chiêu’.

8-kieu-toc-nganchi-em-nen-thu-7Tóc tém cũng không phải lựa chọn tồi cho những nàng muốn ‘lột xác’ ngoạn mục.

8-kieu-toc-nganchi-em-nen-thu-8Nổi loạn hơn thì hãy uốn xoăn một chút.

(Nguồn Eva)