6 xu hướng tô môi hoàn hảo bạn nên thử

Sở hữu một đôi môi đầy đặn và quyến rũ là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Sẽ không khó nếu chị em có thể bỏ túi một vài bí kíp đánh son môi để tha hồ biến tấu với những màu son khác nhau. Dưới đây là 6  cách môi hoàn hảo bạn nên thử.

1. Tô son lòng môi.

6-xu-huong-to-moi-hoan-hao-ban-nen-thu-1

Tô son lòng môi mang lại cho bạn sự trẻ trung và đáng yêu.

Cách tô: Đánh một lớp son thật mỏng với màu son hồng nhạt lên toàn bộ môi, sau đó thêm một lớp son mới vào lòng môi với gam màu đậm hơn màu son trước. Dùng đầu ngón tay trỏ nhẹ nhàng đưa qua lại để son đều màu, cuối cùng hãy tô một chút son màu hồng bóng. Đôi môi của bạn trông sẽ rất đáng yêu.

  1. Kẻ viền môi và tô đều màu son lên toàn bộ môi

 

6-xu-huong-to-moi-hoan-hao-ban-nen-thu-1

Đôi môi gợi cảm cho bạn.

Cách tô: Kẻ viền môi theo khuôn môi của bạn, sau đó bôi son dưỡng ẩm cho môi trước khi đánh son, dùng cọ đánh một lớp son đỏ bóng vào lòng môi, tán đều tránh để lem ra phần viền môi. Với cách này bạn sẽ có đôi môi vô cùng quyến rũ.

  1. Tô son lên đôi môi đã phủ qua phấn bột.
6-xu-huong-to-moi-hoan-hao-ban-nen-thu-6

Phủ phấn bột tạo nên vẻ đẹp mới cho đôi môi của bạn.

Cách làm: Sử dụng bút kẻ môi màu hồng nhạt kẻ viền xung quanh môi, sau đó tô son màu hồng làm nền cho toàn bộ môi rồi phủ lên môi một chút phấn bột. Cuối cùng bạn có thể chọn màu son yêu thích và tô lên toàn bộ môi. Cách này khiến cho màu son lên chuẩn tông hơn và giữ màu lâu hơn.

  1. Tô son tone màu nâu.
6-xu-huong-to-moi-hoan-hao-ban-nen-thu-2

tone màu nâu huyền bí gợi cảm cho đôi môi của bạn.

Cách làm: Bước đầu tiên là vẻ viền cho môi bằng chì kẻ môi, đánh một lớp nền nhẹ sau đó chọn son có tone màu nâu tô lên toàn bộ môi , tiếp đến là tô lên một chút son bóng. Cách này khiên cho đôi môi của bạn trở nên bí ẩn và quyến rũ rất thu hút.

  1. Tô son màu nude.
6-xu-huong-to-moi-hoan-hao-ban-nen-thu-3

Màu nude cho bạn một sắc môi tuyệt vời.

Cách làm: trước khi tô son bạn đánh lên một lớp nền sau đó chọn son màu nude đánh hết lên toàn bộ môi. Với điểm nhấn ở đôi mắt, cách tô môi này khiến cho khuôn mặt bạn mang một sắc thái rất hút hồn. Cách này đặc biệt rất phù hợp với những cô gái có đôi môi dày.

  1. Tô son màu cherry.
6-xu-huong-to-moi-hoan-hao-ban-nen-thu-4

Màu đỏ cherry luôn tạo nên sự quyến rũ không thể cưỡng lại ở phái nữ.

Cách làm: Đánh một lớp nền mỏng, sau đó tô màu son chery cho toàn môi của bạn. Với cách trang điểm nhẹ cho đôi mắt, đôi môi của bạn sẽ là một điểm nhấn ấn tượng , sexy và vô cùng gợi cảm.