5 thực phẩm tuyệt vời giúp đánh tan mỡ bụng

Để đánh tan mỡ bụng, ngoài việc thường xuyên tập luyện thì bạn cần phải thay đổi chế độ dinh dưỡng. Dưới đây là 5 loại thực phẩm tuyệt vời giúp đánh tan mỡ bụng.

  1. Quả mọng

berries

Quả mọng là loại trái cây ít đường và giàu chất chống oxy hóa, là một món ăn nhẹ tuyệt vời để có được vòng eo phẳng. Ăn một chén quả mọng mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng có được số đo vòng hai như ý muốn. Quả mọng giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa, ổn định lượng đường trong máu và làm giảm đầy hơi. Bên cạnh đó nó cũng cung cấp nhiều năng lượng vào giữa ngày hoặc trong lúc bạn làm việc.

  1. Các loại hạt

Thành phần trong các loại hạt chứa nhiều chất béo nhưng lại hỗ trợ giảm mỡ bụng rất tốt. Nguyên nhân là bởi các loại hạt rất giàu protein, chất xơ giúp ổn định lượng đường trong máu và kiềm chế cảm giác thèm ăn. Bạn có thể kết hợp ăn với quả hồ trăn, quả óc chó, hạnh nhân,…vào chế độ ăn mỗi ngày.

  1. Táo

5-thuc-pham-tuyet-voi-giup-danh-tang-mo-bung-1

Táo là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất mà bạn có thể ăn hàng ngày. Mỗi quả táo có chứa tới 5 gam chất xơ cũng như pectin – một chất béo tự nhiên. Táo chứa ít đường và calo, giúp vòng eo thon gọn hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng những người ăn ít nhất một quả táo mỗi ngày đạt được hiệu quả giảm cân cao hơn cả.

  1. Đậu nành

Đầu nành là nguồn cung cấp dồi dào protein, chất xơ và chất chống oxy hóa. Hơn nữa đây là thực phẩm rất linh hoạt để nấu nướng. Bạn có thể xay nhuyễn đậu nành thành sinh tố, hoặc uống sữa đậu nành hay rang khô đều được.

  1. Trứng

5-thuc-pham-tuyet-voi-giup-danh-tang-mo-bung-2

Trứng là thực phẩm tuyệt vời  giúp bạn sở hữu vòng 2 phẳng vì chúng chứa nhiều protein và axit amin có khả năng đốt cháy chất béo tự nhiên.