5 màu phấn má giúp bạn luôn xinh đẹp

Phấn má là item trang điểm không thể thiếu trong túi đồ của bạn gái. Và nếu bạn muốn gương mặt thêm trẻ trung nhờ phấn má thì đừng bỏ qua 5 màu phấn má dưới đây nhé.

  1. Phấn má màu hồng nhung

5-mau-phan-ma-giup-ban-luon-xinh-dep

Gò má hồng ửng như bông hoa hồng sớm mai mang lại vẻ đẹp dịu dàng mà đầy sức sống cho bạn gái. Bí quyết dùng màu má hồng này là bạn hãy tán phấn má trước rồi mới thoa phấn phủ lên trên, cách này sẽ giúp màu má lâu trôi và khiến gương mặt có độ ửng hồng tự nhiên, đồng thời kiểm soát được việc tán phấn má quá tay. Bạn hãy chọn mua phấn má màu cánh hoa hồng xinh xắn, hơi dịu màu một chút để phù hợp với không khí ngày đông.

  1. Phấn má màu vàng kim

5-mau-phan-ma-giup-ban-luon-xinh-dep-2

Màu vàng kim sẽ khiến gương mặt bạn thêm lung linh như những thiên thần vì thế hãy tán nhẹ phấn má dọc theo xương gò má tạo độ ánh tự nhiên. Chú ý chỉ nên tán ít và dùng phấn có nhũ lấp lánh để màu má tự nhiên, xinh xắn mà vẫn tinh tế vừa phải.

  1. Phấn má màu đất

Một gò má được viền vẽ tinh tế là bí quyết tạo cho gương mặt sự tươi mới và chân thật. Một chút ít phấn má tông màu đất sẽ giúp gương mặt trông mịn màng, ánh sương mờ ảo, khoe khéo những đường nét đẹp tự nhiên của gương mặt. Bạn hãy tìm mua những loại phấn má có tông màu kem nhẹ, chúng sẽ “đóng góp” hữu hiệu vào vẻ ngoài gợi cảm cho bạn.

  1. Phấn má hồng tươi

5-mau-phan-ma-giup-ban-luon-xinh-dep-3

Nếu bạn muốn chọn một màu phấn má thật mãnh liệt, cá tính, nổi loạn để làm sáng gương mặt, màu má hồng tươi sẽ tạo ra độ tươi sáng rực rỡ bạn mong muốn. Với màu đậm như thế này, kĩ thuật tán phấn là vô cùng quan trọng, nếu không bạn sẽ biến mình thành nàng hề cứng nhắc, già thêm chục tuổi. Bạn chỉ lướt nhẹ chổi cọ lên xương gò má, cố gắng đảm bảo lượng phấn tán hai bên má đều nhau và cực nhẹ.

  1. Phấn má hồng đào

Bạn sẽ là cô nàng đầy ngọt ngào, nhí nhảnh, trẻ trung với màu phấn má hồng kem mịn này. Bạn tán phấn má màu gụ dịu hoặc hồng san hô lên đỉnh gò má để tạo điểm nhấn rồi tán thêm phấn má hồng đào dọc theo xương gò má. Màu hồng đào sẽ nổi nhất nếu kết hợp với các màu trung tính, vì thế bạn nên chọn những loại nhũ mắt màu vàng kim lấp lánh, màu đồng metallic và nâu đậm cho đôi mắt của mình.