5 kiểu tóc quyến rũ nhất ở phái nữ

“Cái răng cái tóc là góc con người”, từ xưa vẻ đẹp mái tóc của phái nữ đã rất được coi trọng. Chỉ một chút quan tâm mỗi ngày dành cho mái tóc, bạn sẽ bất ngờ về sự đẹp lên trông thấy ở mình đấy! Hãy cùng tham khảo 5 kiểu tóc quyến rũ nhất ở phái nữ dưới đây nhé!

Kiểu 1: Tóc dài, thẳng và óng mượt. Kiểu tóc này vẫn chưa bao giờ là lỗi mốt, nó gợi lên sự nữ tính và đằm thắm cho các cô gái. Với mái tóc dài, chỉ một chút chăm sóc mỗi ngày, bạn sẽ khiến cho nhiều chàng trai phải “điêu đứng” vì bạn đấy.

5-kieu-toc-quyen-ru-nhat-o-phai-nu-1 5-kieu-toc-quyen-ru-nhat-o-phai-nu-2

Kiểu 2: Tóc dài và xoăn. Ở độ tuổi từ 25 trở đi, bằng cách giữ sự óng mượt cho mái tóc và đồng thời tạo kiểu tóc xoăn ngọn tùy theo tỉ lệ nhiều ít phù hợp với khuôn mặt thêm một chút trang điểm nhẹ nhàng mỗi khi ra ngoài, bạn sẽ thấy mình quyến rũ đến thế nào trong mắt các chàng trai. Còn chờ gì mà không thử.

5-kieu-toc-quyen-ru-nhat-o-phai-nu-3 5-kieu-toc-quyen-ru-nhat-o-phai-nu-4

Kiểu 3: Tóc ngắn xoăn mái lệch. Không chỉ với kiểu tóc dài truyền thống, bằng cách tạo kiểu, biến tấu với tóc ngắn, bạn vẫn có thể trở nên vô cùng hút hồn một cách rất thời thượng.

Beauty Portrait. Curly Hair

5-kieu-toc-quyen-ru-nhat-o-phai-nu-6

Kiểu 4: Tóc dài mái mưa. Chỉ một chút xoăn gợn nhẹ kết hợp mới mái mưa, bạn sẽ trở nên rất trẻ trung và đáng yêu. Nếu bạn không tin, hãy mạnh dạn thử xem, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ đấy.

5-kieu-toc-quyen-ru-nhat-o-phai-nu-8

Kiểu 5: Tóc dài tết tạo kiểu. Bằng cách khéo léo biến tấu với những lọn tóc dài của mình, bạn sẽ có được sự sang trọng mà vẫn không kém phần trẻ trung đáng yêu. Kiểu tóc tết hiện vẫn được các cô gái đặc biệt ưa chuộng trong thời tiết se lạnh, hay đặc biệt hơn là ngày cưới.

5-kieu-toc-quyen-ru-nhat-o-phai-nu-9 5-kieu-toc-quyen-ru-nhat-o-phai-nu-10

Chúc các bạn xinh đẹp hơn với những kiểu tóc trên nhé!

Nguyễn Trang – khám phá