5 kiểu tóc ‘cứu’ bạn gái ngày đầu bẩn

Không phải mất nhiều chi phí ra tiệm làm tóc mà chị em mình vẫn được sở hữu những mẫu tóc đẹp mê ly, đặc biệt là khi ngại gội đầu lúc trời trở lạnh. Hãy trổ tài biến hóa cho tóc xinh của mình với những bước cực kì đơn giản nhé. Chị em phụ nữ sẽ thật đẹp để lúc nào cũng cảm nhận được sự tươi mới của bản thân mình.

Kiểu tóc 1

5-kieu-toc-cuu-ban-gai-ngay-dau-ban-1

Chỉ với một kiểu tóc búi nhưng nàng có vô vàn cách để biến tấu giúp thời trang tóc thêm đẹp phong phú và đa dạng. Đầu tiên là tận dụng chiếc khăn voan quàng cổ của bạn để tạo điểm nhấn cho tóc, quấn 2 vòng khăn quanh tóc rồi thắt nơ bướm bên dưới hoặc bạn cũng có thể nhấn nhá với bờm tóc điệu đà. Một chiếc khăn hoa màu sắc cũng cực hữu ích trong trường hợp này hay đơn giản chỉ là một phụ kiện hoa, một búi tóc giả và thậm chí là dây buộc giầy bằng cách kết hớp léo trông bạn sẽ thật duyên dáng.

 Kiểu tóc 2

5-kieu-toc-cuu-ban-gai-ngay-dau-ban-4

Tóc tết vòng cung đẹp lãng mạn, kiểu tóc này cực kì phù hợp với tiết trời se lạnh của mùa thu.

Kiểu tóc 3

5-kieu-toc-cuu-ban-gai-ngay-dau-ban-5

Chia đôi đuôi tóc của bạn thành ba phần bằng nhau rồi xoắn tròn chúng lại với nhau và cố định bằng ghim tóc, làm lần lượt cho cả 3 lọn tóc, bạn cũng có thể tự cắt một bông hoa bằng giấy để cài lên tóc làm điểm nhấn.

Kiểu tóc 4

5-kieu-toc-cuu-ban-gai-ngay-dau-ban-6

Bạn xịt một ít gel để giữ nếp tóc., túm nửa phần tóc phía trên dùng lược đánh phồng rồi ghim chúng lại bằng kẹp tăm, chia phần tóc thừa còn lại thành 2 phần bằng nhau, xoắn tròn chúng lại rồi vấn quanh qua đỉnh đầu như hình.

Kiểu tóc 5

5-kieu-toc-cuu-ban-gai-ngay-dau-ban-7

Cột tóc đuôi ngựa như bình thường sau đó lộn phần đuôi tóc vào giữa như hình. Dùng kẹp ghim ghim chặt phần đuôi tóc thừa vào và dùng tay đàn hồi phần tóc xung quanh tạo độ bồng cho tóc. Chúc các bạn thành công!

(Nguồn Eva)