5 điểm vui chơi cho bé tại Hà Nội trong dịp lễ 1/6

Dịp tết thiếu nhi 1/6 này bạn đã có ý định cho các bé nhà mình đi đâu chơi chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo 5 điểm vui chơi cho bé tại Hà Nội trong dịp lễ 1/6 dưới đây nhé.

  1. Công viên nước Hồ Tây

5-dia-diem-vui-choi-tai-ha-noi-cho-be

Đây sẽ là địa điểm vui chơi lí tưởng cho các bé. Tại đây, các bé vừa được tham gia các trò chơi dưới nước, trên cạn vừa được tham gia các hoạt động hấp dẫn do công viên tổ chức. Những chương trình này sẽ giúp các bé vui chơi thỏa thích, khám phá những điều mới lạ.

  1. Vườn Bách Thú Hà Nội

Đến đây, các em sẽ được tìm hiểu và ngắm nhìn cả thế giới động vật phong phú như: hổ, báo, voi, khỉ, cá sấu, chim, hươu nai… Không những thế, Vườn Bách Thú Hà Nội còn có diện tích rộng rãi với rất nhiều loại cây, hoa tạo ra một không khí mát mẻ, dễ chịu.

Ngoài ra đến với vườn Bách Thú Hà Nội vào dịp này, các em nhỏ sẽ được tham gia vào rất nhiều các trò chơi vui nhộn như đu quay, đi tàu hỏa, đi máy bay, cầu trượt… và được xem những màn biểu diễn đầy thú vị của những chú voi, chó…

  1. Royal City

Royal City không chỉ là là trung tâm mua sắm đặt trong lòng đất mà còn là một khu vui chơi liên hoàn đẳng cấp ở Đông Nam Á.

5-dia-diem-vui-choi-tai-ha-noi-cho-be 1

Đây là địa điểm vui chơi lý tưởng cho các gia đình có con nhỏ trong dịp cuối tuần. Đến đây, các em nhỏ không chỉ được thỏa sức mua sắm với các cửa hàng quần áo, giầy dép trẻ em, những cửa hàng sách, văn phòng phẩm mà còn được tham gia vào nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn như công viên nước, trượt băng, game…

  1. Time City

Nhắc đến Times City không thể không nhắc đến Thủy cung Vinpearl Aquarium Times City – Thủy cung lớn nhất Việt Nam. Với hơn 30.000 các thế trong đó có những loài xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Thủy Cung như một đại dương thu nhỏ vô cùng sống dộng, hấp dẫn. Chính vì vậy nó được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các em nhỏ.

  1. Thăm quan Hồ Gươm, ăn kem Tràng Tiền

5-dia-diem-vui-choi-tai-ha-noi-cho-be 2

Trong thời tiết nắng nóng của mùa hè, các bậc phụ huynh có thể thưởng cho con mình một bữa ăn kem thỏa thích tại Tràng Tiền trong dịp 1/6 này. Nơi đây có rất nhiều các loại kem với mà sắc và hương vị hấp dẫn. Đặc biệt cạnh quán kem Tràng Tiền là Hồ Gươm, Đền Ngọc Sơn, Tượng Đài Lý Thái Tổ… cũng là những điểm vui chơi thú vị dành cho các em nhỏ.