4 phụ kiện giúp tân trang diện mạo cho nữ công sở

Quá nhiều thời gian bận rộn với con cái và công việc nội trợ, đôi khi các mẹ còn bối rối không biết nên kết hợp quần áo và phụ kiện như thế nào mỗi khi đi làm. Hãy rút ngắn thời gian suy nghĩ của bạn bằng cách tham khảo 4 phụ kiện giúp tân trang diện mạo cho nữ công sở dưới đây.
Không cần thay mới toàn bộ tủ quần áo, chỉ cần “đổi gió” một chút với vài phụ kiện, bạn sẽ thấy một diện mạo thú vị hơn.

1. Giày ánh kim

Chúng ta đã quá quen thuộc với những đôi giày cao gót đen, nude hay camel, những màu sắc được mặc định dành cho phái đẹp công sở. Tuy nhiên, với một đôi giày nổi bật như ánh kim bạn sẽ có được diện mạo hoàn toàn mới mà cũng không đi quá phạm vi trang phục nơi công sở. Hãy thử mang một đôi giày như vậy vào ngày đi làm cuối tuần bạn sẽ có được những nhận xét rất tích cực từ những đồng nghiệp đấy.

4-phu-kien-giup-tan-trang-dien-mao-cho-nu-cong-so-2

4-phu-kien-giup-tan-trang-dien-mao-cho-nu-cong-so-1

Giày ánh kim là thứ “gia vị” mới mẻ và tuyệt vời cho các chị em công sở

2. Ví cầm tay (clutch)

Một chiếc ví cầm tay vừa trẻ trung vừa sang trọng rất dễ tạo ấn tượng cho bộ trang phục của bạn.

4-phu-kien-giup-tan-trang-dien-mao-cho-nu-cong-so-3

Mang ví cầm tay hoặc hai túi xách cùng lúc như nữ diễn viên Ha Ji Won khiến bạn trông rất thời thượng

4-phu-kien-giup-tan-trang-dien-mao-cho-nu-cong-so-4

3. Son môi

Mỗi màu son môi sẽ mang đến một nên diện mạo rất khác nhau. Ngày thường, bạn chỉ sử dụng duy nhất một thỏi son màu đỏ tươi cho cả tuần đi làm. Hãy  làm mới mình với các màu son dùng luân phiên chúng xem sao. Đừng quá ngạc nhiên nếu hiệu quả vượt quá mong đợi của bạn nhé!

4-phu-kien-giup-tan-trang-dien-mao-cho-nu-cong-so-6

4-phu-kien-giup-tan-trang-dien-mao-cho-nu-cong-so-5

4. Mũ rộng vành

Thay vì trang sức, những chiếc mũ rộng vành và cứng cáp sẽ khiến bạn trở nên phong cách hơn. Chúng cũng không đắt đỏ lắm đâu, và chỉ hai tới ba chiếc thay đổi là mỗi ngày là bạn trông sẽ cực “ngầu” rồi. Có những tín đồ thời trang còn chẳng bao giờ xa rời được chiếc mũ, và đó chính là điều tạo nên sự khác biệt cho họ.

4-phu-kien-giup-tan-trang-dien-mao-cho-nu-cong-so-7

Mũ đội đầu mang lại hiệu quả hình ảnh tức thì và ấn tượng

Chúc các mẹ có được trang phục như ý đi làm nhé!

(Nguồn 24h)