4 món đồ siêu hot hè 2017, bạn đã có chưa?

Hè này, nếu không có những món đồ siêu hot này trong tủ thì bạn hãy nhanh chóng update ngay vào trong tủ của mình để không bị “lỗi mốt” nhé.

4-mon-do-sieu-hot-he-2017-ban-da-co-chua

  1. Quần short denim rách

Quần shorts chắc chắn sinh ra là để cho mùa hè, đặc biệt là short denim. Có lẽ vì thể mà chưa có năm nào quần shorts denim lại không xuất hiện với những biến tấu thú vị để theo kịp sự thay đổi của xu hướng thời trang. Và năm nay là năm của những chiếc quần short denim rách táo bạo. Để mix với shorts denim rách, bạn không phải mất thời giờ suy nghĩ bởi nó match rất tốt với hầu hết kiểu dáng tops, từ t-shirt đơn giản đến sơ mi bèo nhún cầu kỳ. Mỗi sự kết hợp đều chắc chắn đem lại cho bạn một hiệu quả thú vị.

  1. Slip dress

4-mon-do-sieu-hot-he-2017-ban-da-co-chua-1

Lấy cảm hứng từ những chiếc váy ngủ gợi cảm, váy slip 2 dây cực kì phù hợp với những cô nàng nữ tính, nhẹ nhàng và sexy. Kiểu váy này sẽ khiến những cô nàng ngực lép trở nên sang chảnh, dịu dàng và đầy cuốn hút hơn bao giờ hết. Nhưng nếu bạn ngại dáng váy này quá hở hang thì hãy thử mix với t-shirt trắng sẽ cực hay ho đấy.

  1. Áo tay bồng.

Đầu mùa hè năm nay, Zara đã cho ra mắt những thiết kế áo với phần tay áo phóng đại, bồng bềnh. Kiểu áo công chúa này nhanh chóng trở thành hot trend của năm nay bởi kiểu dáng nữ tính và đáng yêu. Để kết hợp với mẫu áo này, khuyên bạn nên mix với short, chân váy ngắn hoặc skinny jeans để tổng thể gọn gàng, duyên dáng. Đừng dạt dột mà thử mix với quần ống rộng hay uống suông nếu bạn không muốn có diện mạo luộm thuộm, làm giảm giá trị của item xinh xắn này.

4-mon-do-sieu-hot-he-2017-ban-da-co-chua-2

  1. Quần jean đính sticker

Lấy cảm hứng từ những miếng dán để che khi vết rách, các nhà thiết kế thời trang đã tạo thành chiếc quần jean đính sticker cá tính. Dù bạn là cô nàng dịu dàng hay cá tính thì đều có thể chọn được chiếc sticker jeans với kiểu dáng phù hợp với phong cách của mình.