4 cách xếp tóc khi ngủ giúp bạn có mái tóc đẹp mỗi sớm

Mỗi sáng khi thực dậy, mái tóc rối tung, không còn nếp như ban đầu thực sự là một điều đáng lo ngại của nhiều cô gái. Làm sao để mỗi bình minh, khi rời chiếc giường trông mái của bạn vẫn xinh đẹp và đáng yêu như thường? Bài viết này sẽ chia sẻ cùng các bạn 4 cách xếp tóc cho bạn mái tóc nguyên nếp sau khi ngủ dậy.

  • Với mái tóc thẳng bồng bềnh

4-cach-xep-toc-khi-ngu-giup-ban-co-mai-toc-dep-moi-som-1

Đầu tiên, bạn chia tóc thành 2 phần ở gáy, sau đó, mỗi phần lại chia thành 2 phần nhỏ, dùng dây chun buộc túm ở phần ngọn. Kéo 4 phần này cùng sang một hướng  rồi cố định lại.Khi nằm, bạn cố gắng kê đầu lên trên phần gốc tóc để đạt hiệu quả cao nhất. Sáng thức dậy, chỉ cần tháo dây thun ra là bạn sẽ có một mái tóc thẳng thật bồng bềnh như ý.

  • Với tóc có sóng nhẹ

4-cach-xep-toc-khi-ngu-giup-ban-co-mai-toc-dep-moi-som-2

Chia tóc thành nhiều lọn nhỏ, sau đó cuộn từng lọn tóc tròn tóc theo hình xoắn ốc và dùng kẹp tăm cố định lại. Mái tóc buổi sáng sẽ không còn rối mà còn có sóng nhẹ thật tự nhiên.

  • Với tóc uốn bồng bềnh

4-cach-xep-toc-khi-ngu-giup-ban-co-mai-toc-dep-moi-som-3

Chia tóc thành 4 phần nhỏ ở trước và sau đầu. Sau đó, tết đuôi sam 4 lọn tóc này hướng ra 4 phía và buộc dây chun cố định lại. Lưu ý, không nên tết quá chặt hoặc quá lỏng để tạo độ xoăn vừa phải. Và buổi sáng khi thức giấc, bạn sẽ có mái tóc uốn tự nhiên mà không phải mất thời gian uốn lô hay máy uốn như trước nữa.

  • Với tóc xù mì

4-cach-xep-toc-khi-ngu-giup-ban-co-mai-toc-dep-moi-som-4

Bạn cũng chia tóc thành 4 lọn nhỏ và tết đuôi sam như kiểu tóc thứ 3. Tuy nhiên, thay vì để buông 4 lọn tóc bạn hãy cuộn nó thành hình xoắn ốc và dùng kẹp tăm cố định lại. Như vậy, bạn sẽ có mái tóc xoăn xù mì kiểu Hàn Quốc rất cá tính.

(Nguồn Eva)