4 cách đắp mặt nạ cho hiệu quả cao

Khi thời tiết đổi mùa cũng là lúc làn da của bạn cần nhiều dưỡng chất nhất. sau những giờ xinh đẹp nhờ lớp trang điểm, nếu không có biện pháp chăm sóc đúng cách, làn da của bạn sẽ “xuống dốc không phanh”. Vậy nên, sau khi tẩy trang hàng ngày, để bù đắp những dưỡng chất bị mất đi ở da thì đắp mặt nạ là phương pháp vô cùng hiệu quả.  Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 4 cách đắp mặt nạ cho hiệu quả cao.

 

Đắp mặt nạ lạnh vào mùa hè

4-cach-dap-mat-na-cho-hieu-qua-cao-1

Với cách đặp mặt nạ này, chỉ sau 15-20 phút bạn sẽ thấy làn da của mình bừng sáng, mịn hơn hẳn. Kiên trì thực hiện đều đặn 3 lần mỗi tuần bạn sẽ có được làn da đẹp như ý mà, không còn nỗi lo về những chiếc mụn xấu xí trên khuôn mặt.

Đắp mặt nạ nóng vào mùa thu, đông

4-cach-dap-mat-na-cho-hieu-qua-cao-2

Hãy nói bye bye với làn da khô nẻ do mất nước mỗi khi mùa đông đến khi bạn chăm chỉ với cách đắp mạt nạ này. Làn da của bạn sẽ luôn có độ ẩm cần thiết, mềm mịn giữa cho bạn sự tươi tắn trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Massage trước khi dùng mặt nạ

4-cach-dap-mat-na-cho-hieu-qua-cao-3

 

Massage trước khi đắp mặt nạ sẽ giúp cho các mạch máu dưới da được lưu thông tốt, hỗ trợ đắc lực quá trình thẩm thấu các dưỡng chất cho da từ mặt nạ mang lại.

Tự chế mặt nạ serum

4-cach-dap-mat-na-cho-hieu-qua-cao-4

 

Chúc các bạn thành công với các phương pháp đắp mặt nạ trên .

(Nguồn Kênh 14)