3 phương pháp nâng ngực hiện đại cho vòng 1 căng tròn

Phẫu thuật nâng ngực từ lâu đã không còn là phương pháp làm đẹp vòng 1 xa lạ đối với phái đẹp. Vì vậy, nếu bạn có vòng 1 khiêm tốn thì hãy tham khảo 3  phương pháp nâng ngực hiện đại cho vòng 1 căng tròn dưới đây để tìm cho mình được một phương pháp thích hợp.

3-pp-nang-nguc-hien-dai-cho-vong-1-cang=-tron

1. Nâng ngực nội soi qua đường bụng

Nâng ngực nội soi qua đường bụng là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực ra đời sớm nhất nhưng cũng là phương pháp để lại vết sẹo sau nâng ngực dài nhất. Đây là điều khiến phụ nữ lo lắng, sợ hãi khi nâng ngực bởi lẽ nó làm mất thẩm mỹ vùng bụng, làm bạn không thể diện những bộ đồ gợi cảm, bikini.

2. Ngâng ngực nội soi qua đường nách và rốn

Tuy vị trí mổ khác nhau nhưng hình thức thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nách và rốn khá giống nhau. Phương pháp nâng ngực này hiện đang được thịnh hành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Đây được coi là phương pháp có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước đó. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, nâng ngực nội soi qua đường nách và rốn có khả năng che giấu sẹo rất hiệu quả.

3-pp-nang-nguc-hien-dai-cho-vong-1-cang=-tron-1

3. Nâng ngực qua đường quầng vú

Đây cũng là phương pháp nâng ngực được nhiều cơ sở áp dụng bởi có ưu điểm không để lại sẹo, an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của ngực. Tuy nhiên, các chuyên gia lại cho rằng phương pháp này không an toàn lắm bởi vùng quầng vú là nơi tập trung hệ thống mô, dây thần kinh cảm giác, tia sữa, nếu không có chuyên môn cao có thể gây mất cảm giác núm vú, ảnh hưởng đến khả năng cho con bú sau này. Hơn nữa, để đưa túi ngực với thể tích lớn vào ngực đòi hỏi vết mổ phải rộng. Như thế lời quảng cáo không để lại sẹo là không đúng sử thật. Vết sẹo quầng vú to không những khó che giấu mà còn gây mất thẩm mỹ, tự ti khi đối diện với bạn đời.