3 loại mặt nạ dưỡng da siêu hiệu quả

Làn da mịn màng trắng sáng luôn giúp cho bạn gái trở nên trẻ trung và đáng yêu hơn. Hãy cùng tạp chí phái đẹp chăm sóc cho làn da của bạn với công thức 3 loại mặt nạ dưỡng da siêu hiệu quả dưới đây.

Dưỡng da bằng phương pháp tự nhiên được nhiều người tin dùng. Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng mình thì các sản phẩm tự nhiên bao gồm sản phẩm chăm sóc da luôn mang tính an toàn, ít gây kích ứng. Bởi vậy mà mặt nạ dưỡng da tự nhiên được rất nhiều chị em lựa chọn. Với 3 loại mặt nạ dưỡng da siêu hiệu quả dưới đây, kiên nhẫn thực hiện, làn da của bạn chắc chắn sẽ đẹp như ý.

Mặt nạ dưỡng ẩm

3-loai-mat-na-duong-da-sieu-hieu-qua-1

Mặt nạ này rất phù hợp với những bạn có làn da khô căng và tróc nẻ.

Mặt nạ lột mụn đầu đen

3-loai-mat-na-duong-da-sieu-hieu-qua-2

Miếng lột mụn đầu đen thường dễ gây tổn thương da và làm cho mụn đầu đen ẩn sâu vào trong hơn. Thay vì dùng miếng lột mụn, áp dụng công thức mặt nạ dưới đây hiệu quả sẽ rất cao.

Mặt nạ trị mụn

3-loai-mat-na-duong-da-sieu-hieu-qua-3

Kết hợp hai nguyên liệu trị mụn “thần thánh” là chanh và baking soda, công thức này có tác dụng diệt khuẩn và làm xẹp nốt mụn nhanh chóng. Tuy nhiên, lời khuyên là bạn chỉ nên dùng trên phần da có mụn để tránh làm tổn thương những phần da lành lặn.

(Nguồn Kênh 14)