3 kiểu tóc tết đẹp như nữ thần cho cô dâu ngày cưới

Khâu làm tóc của phái đẹp trong ngày cưới là vô cùng quan trọng. Với mái tóc đẹp bạn sẽ trở nên thật xinh xắn và nổi bật, hãy cùng tham khảo 3 kiểu tóc tết đẹp như nữ thần cho cô dâu ngày cưới nhé!

Trong ngày cưới, nhiều bạn gái chọn kiểu tóc búi cao đánh rối, hay tạo mái tóc uốn bồng bềnh, tự nhiên, thêm một vài phụ kiện. Nhưng để có vẻ đẹp lộng lẫy và quyến rũ nhất trong ngày cưới thì những kiểu tóc tết là vô cùng phù hợp. Dưới đây là 3 gợi ý kiểu tóc tết rất dễ làm và không kém phần ấn tượng dành cho các cô dâu trong ngày trong đại:

  1. Tóc tết đuôi ngựa

Bước 1-2-3: Đầu tiên, hãy chia đầu thành 3 phần: 2 phần 2 bên thái dương và một phần sau gáy. Sau đó, tết đuôi sam 2 phần tóc ở thái dương. Lưu ý, tết lỏng tay để tạo độ bồng bềnh.

Bước 4-5-6: Buộc túm phần tóc sau gáy, sau đó kéo 2 phần tóc đã tết ở ra phía sau và buộc túm thành một cụm.

3-kieu-toc-tet-dep-nhu-nu-than-cho-co-dau-ngay-cuoi-1

 

  1. Tóc tết búi sau gáy

– Chải suôn thẳng mái tóc, sau đó lấy 2 lọn tóc ở hai bên thái dương ra phía sau đồng thời vặn xoắn tóc và chụm 2 lọn tóc lại bằng chiếc kẹp ghim.

– Tiếp đến, tết đuôi sam hết phần tóc phía sau. Sau đó cuộn dần phần tóc đã tết lên trên gáy và cuộn vào trong, dùng kẹp ghim cố định lại.

3-kieu-toc-tet-dep-nhu-nu-than-cho-co-dau-ngay-cuoi-2

 

  1. Tóc tết chéo

Bước 1-2: Lấy một phần tóc trên đỉnh đầu và tết đuôi sam thật lỏng tay.

Bước 3-4-5-6: Lấy hai lọn tóc ở hai bên thái dương và tết ra phía sau. Sau đó, vắt chéo 2 lọn tóc sang phía bên kia, dùng kẹp ghim cố định lại.

Bước 7-8-9: Tết phần đuôi tóc, sau đó cuộn vào sau gáy và dùng kẹp ghim cố định.

3-kieu-toc-tet-dep-nhu-nu-than-cho-co-dau-ngay-cuoi-4

Chúc các bạn thực hiện thành công!

(Nguồn Eva)