2 kiểu tóc mùa đông mới nhất

Cùng với những trang phục mùa đông ấn tượng, chị em chúng mình cùng tham khảo bài viết dưới đây để thêm đáng yêu với 2 kiểu tóc mùa đông mới nhất nhé!

Chị em phụ nữ luôn muốn đổi mới nhan sắc của chính bản thân mình để đẹp hơn trong mắt phái mạnh. Hãy biến tấu thời trang tóc của mình ngay tại nhà với những bước thật đơn giản và chỉ cần một chút khéo léo cũng đủ khiến nàng nổi bật giữa tiết trời mùa đông  tuyệt vời này. Hãy để mọi người xung quanh cảm nhận được sự thay đổi và khác biệt của bạn với những mẫu tóc đẹp mê ly dưới đây:

1. Biến tấu với tóc tết 

Những bước tết tóc vô cùng đơn giản lại dễ làm này khiến chị em phái đẹp phải mê mẩn. Bạn có thể thay đổi kiểu tóc liên tục chỉ bằng thao tác đơn giản để tạo ra những hiệu ứng sắc đẹp khác nhau.

2-kieu-toc-mua-dong-moi-nhat-1 2-kieu-toc-mua-dong-moi-nhat-2 2-kieu-toc-mua-dong-moi-nhat-3 2-kieu-toc-mua-dong-moi-nhat-4 2-kieu-toc-mua-dong-moi-nhat-5

2. Tết thắt nơ đẹp lãng mạn

2-kieu-toc-mua-dong-moi-nhat-8 2-kieu-toc-mua-dong-moi-nhat-9 2-kieu-toc-mua-dong-moi-nhat-10 2-kieu-toc-mua-dong-moi-nhat-11

Chia tóc thành 2 phần bằng nhau và buộc lệch về hai bên. Một bên tết lại và một bên buộc chặt, dùng phần tóc tết cuộn tròn quanh chỗ thắt nơ và cột lại bằng dây buộc. Chúc bạn chị em thành công với 2 mẫu tóc mùa đông mới nhất này.

(Nguồn Eva)